Phần Mềm Diệt VirusPhần mềm diệt virus là gì? Vì sao cần phải sử dụng  phần mềm diệt virus?
Phần mềm diệt virus là phần mềm được cài đặt vào máy tính với mục đích phát hiện và loại bỏ những virus máy tính, và khắc phục hậu quả do virus gây ra, có khả năng nâng cấp và nhận biết các loại virus khác nhau.
Nguyên lý hoạt động:
Kiểm tra các tập tin để phát hiện các virus đã được nhận biết trong cơ sở dữ liệu
Phát hiện các hành động của các phần mềm giống như các hành động của virus hoặc các phần mềm độc hại
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những phần mềm sau:


1.                 KASPERSKY INTERNET SECURITY 2014


Kaspersky Internet Security 2014 là phần mềm tốt nhất để kết nối an toàn khi truy cập Internet. Phần mềm sẽ bảo vệ bạn an toàn khi làm việc, giao dịch với ngân hàng, mua bán giao dịch trên Internet và ngăn chặn các mối nguy hiểm trên Internet.
Ngoài ra Kaspersky Internet Security 2014 còn được tích hợp sẵn tất cả các tính năng và công nghệ của Kaspersky Internet Security 2013

2.                 KASPERSKY ANTIVIRUS 2014Kaspersky Antivirus là cốt lõi cho hệ thống bảo mật máy tính với khả năng bảo vệ tự động trong thời gian thực khỏi hàng loạt các mối đe dọa trong thế giới công nghệ hiện nay.
Tính năng:
Bảo vệ máy tính chống lại virus và spyware theo thời gian
Quét mã độc hại trong trang web và email
Bảo vệ mã số cá nhân mọi lúc mọi nơi
Dễ dàng truy cập những tiện ích trên máy tính
Quét lỗ hổng bảo mật và tư vấn xử lý

3.                 BKAV PRO 2014BkavPro Internet Sercurity là phần mềm diệt virus tiên hong trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập internet.
Diệt virus siêu đa hình, diệt Rootkit, nhận diện virus theo hành vi, bảo vệ USB, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.
Tính năng cập nhật hoàn toàn tự động
Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.4.               NORTON INTERNET SERCURTY

NORTON INTERNET SERCURTY là sự tổng hợp của nhiều cơ chế bảo vệ chống virus, Trojan, Rootkit, spyware và malware các loại. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng tường lửa, bảo vệ chống xâm nhập, bảo vệ Email và bảo vệ web. Phần mềm cũng tchs hợp cơ chế bảo vệ trình duyệt và  động cơ tìm kiếm, giúp cảnh báo người dùng tránh xa khỏi những trang web thiếu an toàn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại dịch vụ cài win tại nhà tphcm.